tiện ích centerhills

Cityland Center Hills có đầy đủ những tiện ích cao cấp đáp ứng cho cư dân nơi đây một cuộc sống lý tưởng.

1. TIỆN ÍCH NỘI KHU

GIẢI TRÍ HIỆN ĐẠI, THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM 

Trung tâm thương mại diện tích 7662m2, thỏa mãn nhu cầu sống cao cấp của người dân trong và ngoài khu dân cư. Tận hưởng các thú vui mua sắm hàng hiệu, ẩm thực quốc tế, giải trí độc đáo. Tích hợp khu vực hồ bơi hiện đại cho bạn thỏa thích đắm mình thư giãn trong làn nước trong mát. Đây sẽ là một trong những khu thương mại hiện đại nhất trong địa bàn quận và các khu vực lân cận.

Phối cảnh nhìn từ trên khu Trung tâm thương mại.

Đường nội khu rộng 14 m với 2 làn xe cùng với Trung tâm thương mại và các tiện ích khác sẽ tạo Cityland Center Hills thành khu thương mại sầm uất bậc nhất Quận Gò Vấp.

Phối cảnh một khu phố Cityland Center Hills.

TRƯỜNG MẦM NON CHUẨN QUỐC TẾ

Trường mầm non quốc tế rộng 919m2 chất lượng chuyên môn cao, tạo điều kiện chăm lo phát triển thể chất, tinh thần cho các bé. Trường được đào tạo theo một hệ thống giáo dục quốc tế chuẩn.

Phối cảnh bên ngoài trường học.

THẢM XANH THIÊN NHIÊN HÀI HÒA

Công viên cây xanh rộng 3438m2 nằm ở trung tâm dự án, kết hợp các mảng xanh được phân bổ bao bọc toàn bộ khu dân cư. Trái tim “xanh” giúp lan tỏa bầu không khí trong lành, tươi mát đến mọi địa điểm trong khu dân cư, đem lại một không gian xanh sạch đẹp và đầy quyến rũ. 

Phối cảnh công viên.

2. TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Vị trí trung tâm đem lại cho Center Hills sự thuận lợi trong việc kết nối đến các tiện ích xã hội trong khu vực bán kính khoảng 3km như: bệnh viện 175, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, công viên Gia Định; đại học Công nghiệp tp. HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, sân vận động Quân khu 7, bệnh viện Nhân dân Gia Định…

Trong quy hoạch giao thông đến năm 2020, khu vực này sẽ có các tuyến Monorail số 3 từ ngã 6 Gò Vấp đi công viên phần mềm Quang Trung và tuyến Metro số 4 từ quận 12 ngang qua dự án về Nhà Bè. Cư dân dự án Cityland Center Hills sẽ càng có thêm nhiều tiện lợi khi di chuyển về khu vực phía Tây Bắc và Đông Nam thành phố.
Sơ đồ kết nối tiện ích bên ngoài